CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH VÒNG 1 NĂM HỌC 2023-2024

 Ngày 13/01/2024, Chương trình “Em học giỏi tiếng Anh” lần thứ 10 năm học 2023-2024 dành cho các bạn học sinh khối 4, khối 5 trên địa bàn thành phố Hà Nội.Chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh trên địa bàn quận.

Với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em có được cơ hội so tài, trải nghiệm khả năng Anh ngữ với các bạn học sinh từ các trường khác có cùng độ tuổi. Giúp cho các em xây dựng mục tiêu phấn đấu, mục tiêu học tập và động viên khuyến khích các em tăng cường học tập môn tiếng Anh, nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe nói. Phần giao lưu tài năng: giúp bố mẹ, thầy cô phát hiện năng khiếu, sở trường của học sinh và tạo cơ hội cho các em thể hiện và phát triển tốt nhất khả năng của bản thân. Hướng học sinh làm quen với bài kiểm tra đánh giá năng lực theo chuẩn khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Bộ GD&ĐT Việt Nam và được nhận chứng chỉ của tổ chức giáo dục National Geographic Learning – Hoa Kỳ. Giúp PHHS nắm được trình độ Anh ngữ của các con theo các kỹ năng, từ đó định hướng học tập cho các con vào năm cuối cấp (lớp 4 lên 5) hoặc định hướng chuyển cấp (lớp 5 lên 6).

Ban tổ chức hỗ trợ phụ huynh và các thí sinh đến tham gia chương trình.

Trung tâm Ngoại ngữ BME – Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh phối hợp với Tổ chức National Geographic Learning –  Hoa Kỳ phát động tổ chức. Chương trình Giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh” là chương trình giao lưu dành cho các em học sinh khối 4, khối 5 tham gia chương trình BME-KIDs tại các trường tiểu học liên kết với BME năm học 2023-2024.

Các thí sinh được ban tổ chức hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo.

Tại vòng 1, học sinh sẽ làm bài thi Bài thi Nghe, Đọc, Viết trong thời gian 40 phút.

Các bạn thí sinh tự tin và sẵn sàng tinh thần đến với chương trình.

Chương trình “Em học giỏi tiếng Anh” vòng 1 lần thứ 10 năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã giúp cho các em học sinh giao lưu, học hỏi với các bạn bè đồng trang lứa; nâng cao nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh trong các trường trên địa bàn, thực hiện đúng chủ trương của Thành phố về việc nâng cao năng lực dạy và học tiếng Anh tại các trường phổ thông, đáp ứng nhu cầu trở thành công dân toàn cầu.

Các tin tức khác