TỔNG QUAN VỀ BÌNH MINH GROUP

IMG_6863 (2).JPG

Công ty Cổ phần công nghệ Bình Minh (BINHMINH GROUP) được thành lập năm 2000. Công ty có trụ sở văn phòng giao dịch chính tại Hà Nội, có chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Chi nhánh tại tỉnh Lạng Sơn. Trải qua 20 năm hoạt động và liên tục phát triển, với chiến lược đầu tư, kinh doanh phát triển bền vững, Công ty đã hoạt động trên 4 lĩnh vực chính:

ico-CN.png ico-GD.png ico-Duhoc.png
CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUY HOẠCH-KIẾN TRÚC-XD DU HỌC


Nhân sự: Tổng số cán bộ, nhân viên, giáo viên năm 2017 là: 369 người.

Phạm vi hoạt động: BINHMINH GROUP kinh doanh, cung ứng sản phẩm, dịch vụ trên cả nước và quốc tế. Là đối tác tin cậy của nhiều Cơ quan quản lý Nhà nước, các Trường Đại học, Cao đẳng, các Trường Phổ thông, là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, đối tác nước ngoài.
Đội ngũ nhân sự tinh, gọn có đủ đức, tài, có trình độ cao về CNTT và Ngoại ngữ, Công ty luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, sáng tạo và nhân văn, có năng lực thực sự để đáp ứng các yêu cầu mọi lúc, mọi nơi…
Với phương châm uy tín, chất lượng và tận tâm phục vụ, lấy chữ tín làm hàng đầu và bảo vệ danh dự của chính mình; Với mục tiêu là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ tối ưu nhất…

LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ:

Được hình thành và phát triển ngay từ những ngày đầu thành lập BINHMINH đội ngũ cán bộ, nhân viên là những con người có trình độ tâm huyết với công việc, tận tâm với khách hàng, trung thực đặc biệt là một tập thể làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm. Sau 20 năm hình thành và phát triển đã xây dựng và triển khai hàng nghìn dự án lớn nhỏ về Công nghệ thông tin. Các sản phẩm của trung tâm công nghệ luôn làm hài lòng khách hàng.

11.jpg

Chúng tôi tự hào trong TOP 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

LĨNH VỰC GIÁO DỤC:

Là đơn vị hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, trung tâm ngoại ngữ Bình Minh (BME) là đơn vị được đông đảo Học sinh, Phụ huynh và các cấp quản lý đánh giá cao về chất lượng đào tạo, hình thức đào tạo, cách thức quản lý và điều hành. Đến năm 2018 số lượng học sinh theo học các chương trình của Bình Minh đạt trên 150.000 học sinh, hiện nay Bình Minh cũng là đơn vị có số lượng giáo viên bản ngữ lớn nhất, được quản lý tập chung chuyên nghiệp, toàn bộ giáo viên đều có trình độ đại học và trên đại học, có chứng chỉ giảng dạy ngoại ngữ quốc tế, có hồ sơ pháp lý đúng theo quy định của pháp luật.

Qua đó đã góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ tại các nhà trường, số lượng học sinh của Bình Minh tham gia đào tạo tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố và quốc gia hàng năm đã tăng đáng kể, điều này đã khẳng định chất lượng đào tạo của Bình Minh với phụ huynh học sinh và các cấp quản lý.

IMG_6294.JPG

Tập thể giáo viên nước ngoài có trình độ, nhiệt tình, tâm huyết với học sinh.

IMG_6327.jpg

Tập thể giáo viên Việt Nam đạo đức, trẻ, năng động yêu học sinh.

LĨNH VỰC DU HỌC

Trong lĩnh vực du học BINHMINH GROUP đã và đang hợp tác với nhiều tổ chức nước ngoài trong đó có các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới và các trường đại học từ các nước như Mỹ, Anh, Úc, Singapore… hàng năm chúng tôi có các chương trình du học hấp dẫn nhất dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam bên cạnh đó chúng tôi cũng có các chương trình đưa học sinh, sinh viên quốc tế đến học tập và trải nghiệm tại Việt Nam.

Đặc biệt các chương trình thực tập sinh dành cho sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng sẽ có cơ hội đi thực tập tại các nước phát triển trong một khoảng thời gian trước khi bắt đầu khởi nghiệp tại Việt Nam.

Du hoc 3.jpg

Đoàn học sinh của BINHMINH du học hè tại Singapore 2018

Du hoc1.jpg

ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI:

b1651808-18eb-41c4-aac9-034366d94c40_r600x300.jpg     ABE-N.png    Picture3.png   ets.png

ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC – CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

DHNN_DN.jpg  dai-hoc-vinh.png  daihockinhte-s-11441.jpg  DHCT.png  DHSP HN.png  DHTN.jpg

HVNN.png  LO_GO_(DHH).jpg  Logo_ulis.png   Logo_vnuf.jpg  Luat HCM.jpg  QNU_logo_notext.png  spsHCM_logo.png