BME – NỀN TẢNG CHO MỘT TƯƠNG LAI SÁNG

Được sự đồng ý của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội, ngày 11/05/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh – Bình Minh Group tổ chức Lễ Tổng kết BME-KIDs – Tuyên dương giáo viên và học sinh tiêu biểu năm học 2023 – 2024..

Tiết mục văn nghệ mở màn sôi động đến từ Trường Tiểu học Chu Văn An

Cuộc sống là hành trình phát triển không ngừng. Trên mỗi hành trình phát triển ấy không thể thiếu tri thức và công nghệ. Bình Minh Group – nơi tiên phong những giải pháp nâng cấp, làm mới các chương trình giáo dục, hết lòng vì thế hệ tương lai của đất nước.. Với tôn chỉ đoàn kết – thương yêu – nắm chặt tay hết lòng vì học sinh thân yêu, Bình Minh Group phối hợp chặt chẽ với các Nhà trường, cùng sự giám sát chỉ đạo của các Cơ quan quản lý.

Không khí của buổi lễ Tổng kết BME KIDs

Tới dự chương trình, BTC xin vui mừng chào đón và trân trọng giới thiệu sự hiện diện của quý vị đại biểu, quý vị khách quý đến từ Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Ban Giám Hiệu nhà trường, , các bậc phụ huynh và các em học sinh có thành tích học tập tiếng Anh, tiếng Anh Stem xuất sắc trong năm học 2023-2024.

Ông Trần Thế Cương– Thành uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

lên phát biểu

Ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng giám đốc Bình Minh Group lên phát biểu

Thu Hằng thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Triệu phát biểu cảm nghĩ

Học sinh Trần Minh Thư Lớp 4A6 Trường Tiểu học Phan Đình Giót chia sẻ về hành trình “Vui Học Tiếng Anh”

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em có được cơ hội đo tài, trải nghiệm khả năng Anh ngữ với các bạn học sinh từ các trường khác có cùng độ tuổi; Giúp cho các em xây dựng mục tiêu phấn đấu, mục tiêu học tập và động viên khuyến khích các em tăng cường học tập môn tiếng Anh, nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe nói, Trung tâm Ngoại ngữ BME – thuộc Bình Minh Group đã phới hợp cùng tổ chức Cengage Learning tổ chức Chương trình Giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh” lần thứ 10, năm học 2023 – 2024. Cuộc thi đã thu hút gần 1.000 học sinh khối 4, 5 đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội. Sự thành công của các cuộc giao lưu đã tạo nên 1 phong trào học tập tiếng Anh sâu rộng đối với học sinh tại các trường triển khai chương trình BME-KIDs năm học 2023-2024. Buổi lễ cũng trạo các giải thưởng. Chương trình Lễ tổng kết cũng trao giải cho các bạn học sinh giải Nhất, giải Nhì, giải Ba và giải Khuyến khích.

 

Giấy khen và phần quà cho các em học sinh đã có thành tích tốt trong chương trình giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh”

 Và nhằm tạo sân chơi lành mạnh, lý thú giúp các em có được cơ hội trải nghiệm, so tài khả năng Anh ngữ, STEM và so tài khả năng sáng tạo, lập trình điều khiển Robot; đồng thời học hỏi và giao lưu với các bạn học sinh đến từ các trường Tiểu học khác nhau trên địa bàn Thành phố; Giúp cho các em xây dựng mục tiêu phấn đấu, mục tiêu học tập và động viên khuyến khích các em tăng cường học tập môn tiếng Anh, STEM, nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe nói và tư duy khoa học, thực hành công nghệ; Giúp học sinh có cơ hội thể hiện tài năng, cùng kỹ năng bổ trợ khác như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm –  Công ty cổ phần Công nghệ Bình Minh thuộc Bình Minh Group phối hợp cùng Công ty Cubroid Hàn Quốc tổ chức chương trình giao lưu Chinh Phục RoboBimi , năm học 2023 – 2024 với chủ đề: “Thành phố tương lai”. Hôm nay là giây phút vinh danh các học sinh xuất sắc nhất đã đạt thành tích cao trong chương trình.

Giấy khen và phần quà cho các em học sinh đã có thành tích tốt trong chương trình giao lưu “Chinh phục Robobimi”

Bên cạnh đó, buổi Lễ còn tuyên dương và khen thưởng các giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024. Không chỉ dạy giỏi mà các thầy cô còn thực hiện tốt công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, giúp các em gặt hái được nhiều thành tích cao trong nhiều chương trình, cuộc thi về tiếng Anh và STEM.

Phần quà và hoa lưu niệm cho các giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024

Xin trân trọng cảm ơn Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT các quận/huyện, các trường học và các bậc PHHS cùng các em học sinh đã ủng hộ và tạo điều kiện cho BME hoàn thành tốt năm học 2023-2024.

Học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng với chương trình

Lễ Tổng kết chương trình BME-KIDs, tuyên dương học sinh tiêu biểu năm học 2023-2024 đã thành công tốt đẹp. Bình Minh Group xin trân trọng cảm ơn các vị đại biểu, quý thầy cô, quý phụ huynh và toàn thể các em học sinh đã dành thời gian quý báu đến với buổi lễ. Một lần nữa xin kính chúc quý vị lời chúc sức khỏe và thành đạt. Kính chúc quý thầy cô và bạn học sinh có một mùa hè thật bổ ích và vui vẻ.

 

Các tin tức khác