BÌNH MINH HỘI NHẬP CÙNG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ MỚI

Diễn ra trong hai ngày 4-5/5, Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM năm 2024 của Ngành GD&ĐT Thủ đô đã thu hút hơn 50,000 lượt học sinh tham dự với với 73 gian hàng. Bình Minh Group cũng thu hút được nhiều sự quan tâm của ngành GD, phụ huỳnh cùng với các bạn học sinh.

Đại diện Bình Minh Group vinh dự nhận kỉ niệm chương từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Ngày hội công nghệ thông tin (CNTT) và STEM ngành GD-ĐT Hà Nội năm 2024 có chủ đề “Đẩy mạnh Chuyển đổi số và giáo dục STEM – STEAM trong ngành GD-ĐT theo định hướng giáo dục thông minh”.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Trần Thế Cương cho biết, Ngày hội CNTT và STEM ngành GD-ĐT Hà Nội đã thu hút hơn 50.000 lượt giáo viên, học sinh, phụ huynh tham dự. Các gian trải nghiệm Robotic và STEM – STEAM được các đại biểu và các em học sinh hào hứng tham gia thông qua các trò chơi ứng dụng công nghệ thông tin và STEM – STEAM. So với Ngày hội năm 2021, số lượng các sản phẩm tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin lần thứ 6 vượt trội, trong đó, nhiều sản phẩm công nghệ thông tin có tính ưu việt, đột phá.

Theo Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Trần Thế Cương, điểm mới của Ngày hội năm nay là nội dung giáo dục STEM – STEAM, hoạt động trải nghiệm STEM – STEAM. Số lượng bài giảng điện tử Elearning tham gia dự thi nhiều hơn và trải đều ở các bộ môn. Ngoài ra các bài giảng điện tử STEM – STEAM, các sản phẩm STEM – STEAM cũng là điểm mới trong Ngày hội CNTT và STEM năm 2024. Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội đánh giá, qua ngày hội lần này, thành công lớn mà ngành GD-ĐT Thủ đô nhận được đó là các bài giảng, phần mềm dạy học, kho học liệu trực tuyến đã cung cấp một nguồn tài nguyên phong phú, có chất lượng để phục vụ học sinh tự học mọi lúc, mọi nơi. Ngày hội đã góp phần gắn kết công nghệ thông tin với các hoạt động quản lý và giảng dạy, học tập trong các nhà trường và cơ sở giáo dục. Ngày hội đã góp phần gắn kết CNTT với các hoạt động quản lý và giảng dạy, học tập trong các nhà trường và cơ sở giáo dục; quy tụ được những nhân tố tiêu biểu nhất, những sản phẩm công nghệ hiệu quả nhất từ các nhà trường.

Cùng với định hướng đó, Bình Minh Group, TOP 50 doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam – đơn vị tiên phong phát triển Phương pháp giáo dục STEM và ứng dụng công nghệ AI, Robotics trong dạy học ngoại ngữ. Mang đến ngày hội “Chương trình bổ trợ Tiếng Anh tích hợp STEM Robotics” và “Chương trình STEM Robotics + AI”. Và chương trình được nhiều học sinh và PHHS biết đến bởi ưu điểm vượt trội:

Phát triển kỹ năng tiếng Anh thông qua các dự án công nghệ có tích hợp trí tuệ nhân tạo AI.

Học sinh “Học vui – Vui học” trong từng giờ học, từng hoạt động với từng dự án lập trình STEM Robotics, phát triển kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định.

“Chương trình bổ trợ Tiếng Anh tích hợp STEM Robotics” và “Chương trình STEM Robotics + AI” thu hút được sự quan tâm của ngành GD, phụ huynh và học sinh

Chất lượng và sự tận tâm đã giúp cho Bình Minh luôn phát triển trong 24 năm qua và điều đó sẽ luôn tiếp tục song hành cùng Bình Minh trong những chặng đường tiếp theo. Chúng ta hãy cùng chúc mừng thành quả này của Bình Minh Group. Và chúc cho Bình Minh nỗ lực nhiều hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa, và gặt hái nhiều thành công hơn nữa góp phần vào sự phát triển của Đất nước và trí tuệ Việt Nam tỏa sáng.

Các tin tức khác