GIẢI THƯỞNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH VIỆT NAM 2021

          Ngày 18/09 vừa qua tại Hà Nội, Hội đồng Bình chọn Chung tuyển “Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2021” do Tiến sĩ Nguyễn Quân, Nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ làm Chủ tịch, cùng 21 thành viên đã họp và tiến hành bình chọn 44 đề cử trên tổng số 98 đề cử tham gia để trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2021.

          Công ty CPCN Bình Minh rất tự hào với đề cử “Phần mềm Trường học thông minh: mySchool” tại Lĩnh vực “Giải pháp giáo dục thông minh” đã được Hội đồng Bình chọn Chung tuyển nhất trí trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2021.

          Đặc biệt hơn nữa, căn cứ kết quả Vòng thuyết trình và báo cáo của Hội đồng giám khảo, Giải pháp trên của Công ty đã được Hội đồng Bình chọn Chung tuyển đánh giá xuất sắc nhất, thống nhất “xếp hạng 5 sao” tại Lĩnh vực “Giải pháp giáo dục thông minh”.

          Công ty CPCN Bình Minh xin gửi lời cám ơn chân thành đến Hội đồng Ban giám khảo đã bình chọn công minh với những đánh giá rất khách quan để “Phần mềm Trường học thông minh: mySchool” có được vinh hạnh nhận giải thưởng quý giá này.

          Đây thực sự là một niềm vui mừng, niềm tự hào, đồng thời cũng là nguồn động lực to lớn để các thành viên trong Công ty tiếp tục cố gắng cống hiến hết mình, luôn nâng cao chất lượng, phát triển lĩnh vực Công nghệ thông tin và các lĩnh vực mở rộng khác trong tương lai.

          Trân trọng.

Thư chúc mừng của Ban tổ chức

Các tin tức khác