AUSTRALIA – TRẠI HÈ HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2023

    Trong nhiều những năm gần đây, trại hè quốc tế là phương pháp giáo dục hiện đại mà các bậc phụ huynh hướng đến với các bạn trẻ.Hoạt động thú vị, môi trường trải nghiệm thực tế, tinh thần giao lưu học hỏi là những lợi ích mà trại hè mang lại.

   Với xu thế đó chương trình “Trại hè hướng nghiệp tại Sydney, Australia – khởi đầu hành trang du học” do Bình Minh tổ chức Kết hợp với Trường Giáo dục Nâng cao và Kỹ thuật New South Wales (TAFE NSW) SET Education sẽ đưa các bạn học sinh sẽ cơ hội khám phá đất nước Australia xinh đẹp và hiện đại, bên cạnh đó các bạn còn được trải nghiệm môi trường học tập thực tế như một du học sinh thực thụ.

Học tập trải nghiệm tại trường New South Wales (TAFE NSW)

   Đến với Trại hè hướng nghiệp 2023 Bình Minh muốn hướng đến mục tiêu

 • Định hướng nghề nghiệp tương lai cho học sinh trung học.
  Học sinh có cơ hội vận dụng và phát triển kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp qua các lớp học mẫu nhằm định hướng nghề nghiệp ở bậc Đại học.

Định hướng nghề nghiệp cho học sinh trung học

 • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.
  Môi trường bản ngữ, được học chung với các bạn học sinh quốc tế cùng lứa tuổi, được giao lưu kết bạn với học sinh quốc tế.

Làm việc tập thể, môi trường tiếng Anh bản ngữ

 • Trải nghiệm khám phá Australia.
  Cơ hội tham quan đất nước Australia cùng với văn hóa, con người, phong cảnh của người dân địa phương, tham gia các chuyến dã ngoại.

Tham quan phong cảnh nước Australia


Tham gia các chuyến dã ngoại lý thú

 • Hình thành những ước mơ, ý chí quyết tâm học tập
  Hướng đến con đường của người thành công trong tương lai.
 • Rèn luyện lối sống tự lập, kỷ luật và phát triển các kỹ năng sống
  Là hành trang cho định hướng du học phía trước

   Bên cạnh những cam kết Trại hè hướng nghiệp 2023 Bình Minh kết hợp tổ chức sẽ cung cấp chỗ ở tiện nghi và các đồ dùng cần thiết. Và cũng sẽ có người giám sát đảm bảo an toàn tuyệt đối.

   Trại hè dành cho học sinh từ 14 tuổi và sẽ trải nghiệm trong 2 tuần dự kiến tháng 6 và tháng 7 năm 2023

   Chi phí và thời gian đăng ký: 68.600.000 đồng đăng ký từ hôm nay cho đến ngày 15/04/2023 và khi đăng ký trước ngày 31/03/2023 sẽ được giảm ngày 3.000.000 đồng.

   Và khi học sinh là anh chị em ruột hoặc là con em Giáo viên/ cán bộ nhân viên trong hệ thống Bình Minh Group sẽ được giảm ngay 1.000.000 đồng. Thêm nữa học sinh trong hệ thống trường liên kết với BME và học sinh là con giáo viên, cán bộ CNV của Bình Minh Group giảm thêm 1.000.000 đồng.

   Tổng kết lại, CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ 2023 – AUSTRALIA chính là một lự a chọn dành cho các bạn học sinh Với kế hoạch hoạt động trải nghiệm chi tiết, đối tác uy tín,chương trình định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Bình Minh cam kết học sinh sẽ được trải nghiệm các lớp học nhằm trau dồi các kỹ năng cần thiết cho quá trình làm việc sau này. Giúp học sinh chọn được ngành học phù hợp trong tương lai. Ngoài ra Trung tâm Ngoại Ngữ Bình Minh còn tổ chức các Chương trình trại hè tại Australia.

Các tin tức khác