TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Ngày 1/9/2023, trong không khí hân hoan của mùa tựu trường, tập thể giáo viên cũng như các thành viên Bình Minh Group đã tham dự “Chương trình khai giảng năm học 2023 – 2024 và chào đón giáo viên của Bình Minh Group”. Đây không chỉ củng cố quyết tâm: năm học mới – dấu ấn mới – thành công mới, mà còn là cơ hội để đội ngũ giáo viên làm quen với nhau.


Tập thể đại gia đình Bình Minh 

Mở đầu chương trình, tiết mục chào mừng vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Tiết mục mở màn đem đến sự hào hứng dành cho các quý khách mời.

Sau phần mở màn đầy sôi động, các trung tâm của Bình Minh Group được ra mắt trong sự chào đón của toàn thể giáo viên. Chắc hẳn, chúng ta sẽ là những đồng nghiệp kề vai sát cánh cùng chung một lý tưởng giúp cho Bình Minh Group ngày càng vững mạnh hơn. Các giáo viên nước ngoài cũng như giáo viên Việt Nam đã có đôi lời nhắn gửi đến với năm học mới, họ sẽ mang một sứ mệnh đem đến những điều bổ ích và tuyệt vời nhất cho học sinh, cho phụ huynh, và cho nhà trường.

Những lời chia sẻ chân thành đến từ cô Nguyễn Ngọc Thiện và thầy Daniel Upchurch

Đại diện cho ban lãnh đạo của Bình Minh Group, Bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng giám đốc Bình Minh Group đã có đôi lời phát biểu, nhắn gửi chân thành tới các thầy, cô giáo trong năm học mới 2023 – 2024. Bà cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể giáo viên, nhân viên Bình Minh Group đã cùng nhau đồng hành qua một năm học 2022 – 2023 đầy biến động.

Bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng giám đốc Bình Minh Group phát biểu khai mạc chương trình

Ban lãnh đạo của Bình Minh Group đã cùng nhau tạo dấu ấn để khởi đầu cho một năm học mới đầy hứng khởi, thành công và rực rỡ.

Khoảnh khắc ban lãnh đạo BMG tạo dấu ấn khởi đầu năm học 2023-2024

Mọi người cùng nhau dùng bữa tiệc đầy ấm áp cùng với sự góp mặt của ban nhạc sống – DON BAND. Ban nhạc đã đem đến giọng hát vô cùng ngọt ngào và giúp cho bữa tiệc trở nên thân thương hơn.

Ban nhạc cùng với giáo viên BMG hòa chung không khí của buổi tiệc thân mật

Giáo viên nước ngoài giao lưu âm nhạc cùng với chương trình

Sau khi dùng bữa, MC Hoàng Anh và Thu Giang đã khuấy động không khí buổi lễ bằng những trò chơi vô cùng sôi nổi và thú vị. Chương trình nhận được rất nhiều sự ủng hộ tham gia trò chơi của các quý vị khách mời. Cả hội trường đã cùng nhau tham gia vào trò chơi trong tiếng reo hò cổ vũ náo nhiệt.

Những trò chơi vui nhộn mang giây phút thư giãn cho khán phòng

Kết thúc chương trình, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ giáo viên cùng chụp bức hình lưu niệm. Gia đình Bình Minh đã có khoảng thời gian vô cùng thân thương, ấm áp bên nhau sau quãng thời gian khá dài không có cơ hội được hội ngộ.

Chúc đại gia đình BMG năm học mới – dấu ấn mới – thành công mới

Chương trình chào đón năm học mới của Bình Minh Group đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các giáo viên của Bình Minh đều cảm thấy rất vui vẻ và thích thú. Những lời hứa hẹn sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao trong năm học mới để cùng nhau xây dựng một Bình Minh Group thật phát triển và bền vững. Chúng tôi mong rằng trong năm học tới, toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên của đại gia đình Bình Minh sẽ luôn tiếp tục làm việc và cống hiến đầy say mê và nhiệt huyết.

Các tin tức khác