OLYMPIC TIẾNG ANH HOÀNG MAI NĂM HỌC 2023-2024

Phụ huynh đưa các bạn thí sinh đến với cuộc thi.

Các bạn thí sinh xem lại thông tin của mình.

   Ngày 02/12/2023, kỳ thi “OLYMPIC TIẾNG ANH” dành cho cấp tiểu học và trung học cơ sở Quận Hoàng Mai đã diễn ra vòng đầu tiên thành công với sự góp mặt của các em học sinh khối lớp 5,8 và 9 của các trường TH và THCS trên địa bàn Quận Hoàng Mai.Chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh trên địa bàn quận.

  Không khí háo hức của thí sinh xuyên suốt khai mạc cuộc thi.

Với mong muốn tạo môi trường học và sử dụng ngoại ngữ chuyên nghiệp, khơi dậy niềm hứng thú và đam mê học Tiếng Anh của học sinh,  Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai phối hợp với ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh để tổ chức chương trình “Cuộc thi OLYMPIC Tiếng Anh Cấp Tiểu học, THCS Quận Hoàng Mai, năm học 2023-2024”.

Bà Phạm Đàm Thục Hạnh -Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo quận Hoàng Mai lên khai mạc chương trình.

Tại vòng sơ khảo của cuộc thi, học sinh sẽ làm bài thi trong 60 phút với hình thức thi trắc nghiệm khách quan kiểm tra các kỹ năng đọc hiểu cũng như khả năng sử dụng cấu trúc ngữ pháp và từ vực của các thí sinh.

 Tinh thần sẵn sàng của các thí sinh khi chuẩn bị vào phòng thi.

   Cuộc thi OLYMPIC Tiếng Anh được xây dựng dành cho các bạn học sinh khối lớp 5,8 và 9 với 2 vòng thi: Vòng sơ khảo và vòng Chung khảo. Vòng sơ khảo đã được tổ chức vào ngày 02/12/2023 để tìm ra 80 em học sinh xuất sắc nhất mỗi khối bước vào vòng chung khảo của cuộc thi. Sau vòng chung khảo cấp Quận, các thí sinh đạt được thành tích cao nhất sẽ tham dự kì thi cấp thành phố.

Thí sinh nộp bài và kết thúc bài thi.

Cuộc thi “OLYMPIC Tiếng Anh Cấp Tiểu học, THCS Quận Hoàng Mai, năm học 2023-2024” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc thi đã giúp cho các em học sinh giao lưu, học hỏi với các bạn bè đồng trang lứa; nâng cao nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh trong các trường trên địa bàn, thực hiện đúng chủ trương của Thành phố về việc nâng cao năng lực dạy và học tiếng Anh tại các trường phổ thông, đáp ứng nhu cầu đổi mới và hội nhập quốc tế trong khu vực và toàn cầu hóa.

 

Thí sinh, nhà trường và phụ huynh chụp ảnh lưu niệm sau ngày thi.

 

 

Các tin tức khác