DU LỊCH HÈ SUMMER PARTY 2023

Ngày 16 tháng 7 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh (Binh Minh Group) đã tổ chức chương trình du lịch hè 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long cho các cán bộ công nhân viên trong Công ty. Đây không những là một kỳ nghỉ thoải mái, mà còn mang lại những kỷ niệm đẹp cho đại gia đình Bình Minh Group.

Tập thể cán bộ công nhân viên chụp ảnh lưu niệm 

Chương trình du lịch hè tại Hạ Long là dịp để toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty có dịp để cùng nhau thư giãn, nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc và cống hiến, tạo ra những năng lượng tích cực hơn trong công việc.

Ngoài các hoạt động tham quan, tắm biển, vui chơi đoàn có hoạt động liên hoan, sinh hoạt chung để đảm bao tinh thần đoàn kết, gắn bó của cán bộ, công nhân viên trong công ty.. Đặc biệt, trong đêm 17/07, Chương trình Gala Dinner với những trò chơi và tiết mục hấp dẫn.

Tiết mục văn nghệ đến từ phòng Quan hệ công chúng

Đêm Gala Dinner ấm cúng gắn kết các thành viên đại gia đình Bình Minh

Những chủ nhân may mắn trò chơi Lucky Draw

Những trò chơi vui nhộn mang lại không khí vui nhộn

            Chương trình Gala Dinner khép lại với thành công rực rỡ với những tiếng cười và sự thư giãn khiến các thành viên trong đại gia đình Binh Minh xích lại gần nhau hơn. Chương trình du lịch hè tại Hạ Long cũng để lại trong mỗi người những kỷ niệm đáng nhớ giúp mọi người đoàn kết hơn và bổ sung thêm nhiều năng lượng tích cực để quay trở lại công việc.cho Binh Minh Group luôn phát triển vững mạnh!

Các tin tức khác