BME KIDS –  BÌNH MINH KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA

   Được sự đồng ý của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội, ngày 06/05/2023, Trung tâm ngoại ngữ BME – trực thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh – Bình Minh Group tổ chức Lễ Tổng kết BME-KIDs – Tuyên dương học sinh tiêu biểu năm học 2022 – 2023.

Lễ Tổng kết BME-KIDS năm học 2022-2023.

Tiết mục giải nhất English Festival Cầu Giấy năm học 2022 – 2023 trường Tiểu học Yên Hòa mở màn cho buổi lễ Tổng kết.

Đại dịch COVID-19 đã tác động mạnh mẽ đến giáo dục, đặc biệt là khi học sinh trở lại nhà trường sau một thời gian dài học tập trực tuyến. Tuy nhiên, chúng ta đã cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách này bằng sự nỗ lực và sự đoàn kết.

Không khí của buổi lễ Tổng kết BME KIDS

Tới dự chương trình, BTC xin vui mừng chào đón và trân trọng giới thiệu sự hiện diện của quý vị đại biểu, quý vị khách quý đến từ Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Ban Giám Hiệu nhà trường, , các bậc phụ huynh và các em học sinh có thành tích học tập tiếng Anh, tiếng Anh Stem xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng giám đốc Bình Minh Group lên phát biểu khai mạc và báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023

Cô Nguyễn Thị Thúy Minh – Hiệu trưởng trường tiểu học Chu Văn An có đôi lời chia sẻ với Hội nghị.

Thầy Christopher Breskal – Giáo viên Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh lên phát biểu

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em có được cơ hội đo tài, trải nghiệm khả năng Anh ngữ với các bạn học sinh từ các trường khác có cùng độ tuổi; Giúp cho các em xây dựng mục tiêu phấn đấu, mục tiêu học tập và động viên khuyến khích các em tăng cường học tập môn tiếng Anh, nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe nói, Trung tâm Ngoại ngữ BME – thuộc Bình Minh Group đã tổ chức Chương trình Giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh” lần thứ 9, năm học 2022 – 2023. Buổi lễ cũng là buổi trao Giấy khen và phần quà cho các em học sinh đã có thành tích tốt trong chương trình giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh” tổng giải thưởng lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Giấy khen và phần quà cho các em học sinh đã có thành tích tốt trong chương trình giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh”

Em Phạm Minh Uyên lớp 5A6 – Trường tiểu học Dịch Vọng B đạt giải nhất toàn khối 5 “Em học giỏi tiếng Anh” năm học 2022- 2023

Em Phạm Nguyễn Bảo Lâm lớp 4C – Trường tiểu học Cầu Diễn đạt giải nhất toàn khối 4 “ Em học giỏi tiếng Anh” năm học 2022 – 2023

Hai bạn thí sinh đạt Giải Nhất chia sẻ cảm xúc của mình.

 Và nhằm tạo sân chơi lành mạnh, lý thú giúp các em có được cơ hội trải nghiệm, so tài khả năng Anh ngữ, STEM và so tài khả năng sáng tạo, lập trình điều khiển Robot; đồng thời học hỏi và giao lưu với các bạn học sinh đến từ các trường Tiểu học khác nhau trên địa bàn Thành phố; Giúp cho các em xây dựng mục tiêu phấn đấu, mục tiêu học tập và động viên khuyến khích các em tăng cường học tập môn tiếng Anh, STEM, nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe nói và tư duy khoa học, thực hành công nghệ; Giúp học sinh có cơ hội thể hiện tài năng, cùng kỹ năng bổ trợ khác như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm –  Công ty cổ phần Công nghệ Bình Minh thuộc Bình Minh Group phối hợp cùng Công ty Cubroid Hàn Quốc tổ chức chương trình giao lưu  Chinh Phục RoboBimi , năm học 2022 – 2023 với chủ đề: “Chinh phục không gian xanh”. Chương trình đã thu hút 29 đội tuyển từ 29 trường TH trên địa bàn TP Hà Nội tham gia. Và buổi lễ là giây phút vinh danh các đội tuyển xuất sắc nhất.

Các đội chơi xuất sắc chương trình giao lưu “Chinh Phục RoboBimi”

Lễ Tổng kết chương trình BME-KIDs, tuyên dương học sinh tiêu biểu năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Bình Minh Group xin trân trọng cảm ơn các vị đại biểu, quý thầy cô, quý phụ huynh và toàn thể các em học sinh đã dành thời gian quý báu đến với buổi lễ. Một lần nữa xin kính chúc quý vị lời chúc sức khỏe và thành đạt. Kính chúc quý thầy cô và các con có một mùa hè thật bổ ích và vui vẻ.

 

 

 

 

 

 

 

Các tin tức khác