TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Ngày 3/9/2022, trong không khí hân hoan của mùa tựu trường, tập thể giáo viên cũng như các thành viên Bình Minh Group đã tham dự “Chương trình khai giảng năm học 2022 – 2023 và chào đón giáo viên của Bình Minh Group”. Đây không chỉ củng cố quyết tâm: năm học mới – dấu ấn mới – thành công mới, mà còn là cơ hội để đội ngũ giáo viên làm quen với nhau.

Mở đầu chương trình, tiết mục chào mừng vô cùng đặc sắc và ấn tượng đến từ các giáo viên của Bình Minh. Tiết mục mở màn đem đến sự hào hứng dành cho các quý khách mời. 

Giáo viên BME trong tiết mục nhảy vô cùng sôi động và cuốn hút 

 Đại diện cho ban lãnh đạo của Bình Minh Group, Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Hải đã có đôi lời phát biểu, nhắn gửi chân thành tới các thầy, cô giáo trong năm học mới 2022 – 2023. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể giáo viên, nhân viên Bình Minh Group trong thời gian gần hai năm phải đối mặt với diễn biến dịch phức tạp nhưng đã nỗ lực vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất.

Ông Nguyễn Hồng Hải - TGĐ Bình Minh Group phát biểu mở đầu chương trình  Ông Nguyễn Hồng Hải – TGĐ Bình Minh Group phát biểu mở đầu chương trình  

Sau phần phát biểu, các phòng ban của Bình Minh Group được ra mắt trong sự chào đón của toàn thể giáo viên. Cùng với đó, đại diện của các bộ phận đã có những bài phát biểu tràn đầy cảm xúc. Chắc hẳn, chúng ta sẽ là những đồng nghiệp kề vai sát cánh cùng chung một lý tưởng giúp cho Bình Minh Group ngày càng vững mạnh hơn. Các giáo viên nước ngoài cũng như giáo viên Việt Nam đã có đôi lời nhắn gửi đến với năm học mới, họ sẽ mang một sứ mệnh đem đến những điều bổ ích và tuyệt vời nhất cho học sinh, cho phụ huynh, và cho nhà trường. 

Đại diện giáo viên nước ngoài phát biểu và chia sẻ cảm nghĩ trước khi bắt đầu năm học mới

Đại diện giáo viên nước ngoài phát biểu và chia sẻ cảm nghĩ trước khi bắt đầu năm học mới

TGĐ Nguyễn Hồng Hải nâng ly chúc mừng toàn thể thành viên của Bình Minh Group một năm học mới thành công, rực rỡ. Mọi người cùng nhau dùng bữa tiệc nhẹ đầy ấm áp cùng với sự góp mặt của ban nhạc sống – DON BAND. Ban nhạc đã đem đến giọng hát vô cùng ngọt ngào và giúp cho bữa tiệc trở nên thân thương hơn. 

Ban nhạc DON BAND 

TGĐ Nguyễn Hồng Hải nâng ly chúc mừng năm học mới 

Sau khi dùng bữa, MC Hoàng Anh và Ngọc Linh đã khuấy động không khí buổi lễ bằng những trò chơi vô cùng sôi nổi và thú vị. Chương trình nhận được rất nhiều sự ủng hộ tham gia trò chơi của các quý vị khách mời. Cả hội trường đã cùng nhau tham gia vào trò chơi trong tiếng reo hò cổ vũ náo nhiệt. 

Các giáo viên rất nhiệt tình, hào hứng tham gia trò chơi của chương trình

 

Trò chơi “Hãy chọn giá đúng” đã thu hút rất nhiều giáo viên tham gia hưởng ứng

Những phần quà dành cho các thầy cô tham gia trò chơi

Kết thúc chương trình, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ giáo viên cùng chụp bức hình lưu niệm. Gia đình Bình Minh đã có khoảng thời gian vô cùng thân thương, ấm áp bên nhau sau quãng thời gian khá dài không có cơ hội được hội ngộ. 

Toàn thể ban lãnh đạo cùng các cán bộ, các giáo viên của Bình Minh Group chụp ảnh lưu niệm 

Chương trình chào đón năm học mới của Bình Minh Group đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các giáo viên của Bình Minh đều cảm thấy rất vui vẻ và thích thú. Những lời hứa hẹn sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao trong năm học mới để cùng nhau xây dựng một Bình Minh Group thật phát triển và bền vững. Chúng tôi mong rằng trong năm học tới, toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên của đại gia đình Bình Minh sẽ luôn tiếp tục làm việc và cống hiến đầy say mê và nhiệt huyết. 

Các tin tức khác