CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM _END YEAR PARTY_ 2022-2023

Hòa vào không khí hân hoan phấn khởi chào đón năm mới, Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh đã tổ chức buổi liên hoan cuối năm End Year Party với sự có mặt của toàn bộ cán bộ, nhân viên và giáo viên đến từ đại gia đình Bình Minh. Bữa tiệc không chỉ điểm lại những thành tựu của năm học vừa qua mà còn chào đón những ngày đầu năm mới 2023.

Mở đầu chương trình, là những tiết mục vô cùng sôi động đến từ chính các giáo viên và nhân viên của Bình Minh. Tiết mục đã phá tan bầu không khí căng thẳng đem đến sự hào hứng cho khán giả.

Nhân dịp năm mới, đại diện ban lãnh đạo ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng giám đốc của Bình Minh Group đã có bài phát biểu chân thành gửi tới các thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên. Ông cũng gửi lời chúc mừng năm mới và cảm ơn tới toàn thể mọi người đã cố gắng trong suốt một năm vừa qua.

Ông Nguyễn Hồng Hải đã có bài phát biểu chân thành gửi tới các thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên

Sau phần phát biểu, các phòng ban, nhân viên xuất sắc sẽ được trao quà, khen thưởng, không chỉ cả cá nhân mà cả những tập thể, phòng ban xuất sắc, có những cống hiến lớn cho công ty. 

Ông Nguyễn Hồng Hải khen thưởng Tập thể lao động giỏi

Ông Nguyễn Quang Hùng trao quà khen thưởng cho giải giáo viên tiêu biểu học kì I

Nối tiếp, đại diện cho  giáo viên nước ngoài cũng như giáo viên cũng có đôi lời nhắn gửi vào năm mới, những lời chúc, lời cảm ơn công ty đã đồng hành trong suốt quá trình giảng dạy năm vừa qua.

TGĐ Nguyễn Hồng Hải cũng nâng ly chúc mừng toàn thể thành viên một năm mới thành công rực rỡ với nhiều thành tựu hơn. Mọi người cùng nhau thưởng thức bữa tiệc nhẹ đầy ấm áp cùng các thành viên trong đại gia đình Bình Minh. 

Ông Nguyễn Hồng Hải nâng ly chúc mừng tập thể BÌnh Minh Group

Sau đó là những trò chơi thật sôi nổi khuấy động bầu không khí chương trình, đồng thời cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ tham gia, hưởng ứng của các quý vị khách mời. Xuyên suốt chương trình ngập tràn trong tiếng vỗ tay, cổ vũ náo nhiệt. 

Chương trình Tổng kết cuối năm (End year Party) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại gia đình Bình Minh đã trải qua một năm học cùng nhau, khép lại một năm học với những thành tựu rực rỡ đồng thời mở ra một năm học mới hứa hẹn cùng nhau xây dựng một Bình Minh thật phát triển và bền vững.  Chúng tôi mong rằng năm học mới, toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên của Bình MInh sẽ luôn tiếp tục làm việc đầy hăng say, cống hiến say mê và nhiệt huyết.

Các tin tức khác