CHINH PHỤC ƯỚC MƠ CÙNG DU HỌC HÈ BÌNH MINH 2023

Hè là thời điểm gian nghỉ giải lao sau những giờ lên lớp trong năm học những cũng là khoảng thời gian các con ôn lại kiến thức. Ngày nay nhiều bậc phụ huynh đã và đang quan tâm đến các trại hè quốc tế – kết hợp giữa chơi và học.  Cùng với xu thế phát triển của xã hội, mùa hè năm học 2022- 2023, Trung tâm Ngoại Ngữ Bình Minh- BME tổ chức chương trình trại hè Quốc tế BiMi dành cho các em học sinh cấp Tiểu học và THCS tại hai quốc gia Singapore Australia.

  1. Trại hè Singapore

Singapore được biết đến với hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới, là một điểm du lịch hấp dẫn mà cũng là nơi các bạn học sinh có thể trau dồi kiến thức. Trại hè dành cho các bạn học sinh từ 8 tuổi. Và các bạn sẽ được trải nghiệm các khu Khoa học sinh động như: Science Centre of Singapore, Singapore Zoo, Garden by the Bay,…  và học tập tại British Council Singapore. Dự kiến từ ngày 05/06/2023 đến ngày 11/06/2023. Tham khảo trại hè Singapore tại đây

  1. Trại hè năng khiếu Australia

Với chương trình này, các bạn từ 9 – 13 tuổi sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập mới, phát triển kỹ năng tiếng Anh và trau dồi kiến thức, giao lưu văn hóa, trải nghiệm cuộc sống và khám phá đất nước Australia. Đồng hành xuyên suốt 2 tuần dự kiến ngày 16/06/2023 đến ngày 01/07/2023, các bạn sẽ được tham gia Lớp học năng khiếu cùng học sinh bản ngữ trại trường Elysian School như Jazz & Contemporary, Ballet classes, Robotics & Coding, Drawing & Painting,… và tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Syney như: Opera House,  Botanic Garden, Syney Aquarium,… Tham khao trại hè năng khiếu Australia tại đây.

  1. Trại hè hướng nghiệp Australia

Đối với những bạn từ 14 tuổi trở lên, Trại hè hướng nghiệp là một lựa chọn hợp lý và thiết thực. Kết hợp với đối tác uy tín Trường Giáo dục Nâng cao và Kỹ thuật New South Wales (TAFE NSW) SET Education, chương trình định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Bình Minh cam kết học sinh sẽ được trải nghiệm các lớp học nhằm trau dồi các kỹ năng cần thiết và định hướng rõ bản thân trên con đường tương lai. Trại hè sẽ diễn ra trong 2 tuần dự kiến là trong tháng 6 và tháng 7 năm 2023. Với 2 tuần các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập thực tế như một du học sinh thực thụ và tham gia các chuyến tham quan dã ngoại tại xứ sở chuột túi. Tham khảo trại hè hướng nghiệp Australia tại đây:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bình Minh Group

Website: duhocbinhminh.com.vn               Email: duhoc@binhminh.com.vn

Hotline:

1 – Ms Hoàng Thu Hiền – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế (Phụ trách chương trình)

ĐT: 091 802 2968

2 – Mr Phạm Văn Chung – Trưởng phòng Hợp tác đào tạo

ĐT: 098 417 2468

Các tin tức khác