“BÌNH MINH” NGÀY GẶP LẠI!

“BÌNH MINH” Ngày Gặp Lại!
Dường Như Không Có Sự Xa Cách Nhau Khi Cựu Nhân Viên Bình Minh Gặp Lại Nhau. Ai Cũng Hớn Hở, Tay Bắt, Mặt Mừng Trò Chuyện Rôm Rả.  Sau 18 Năm Chữ “ Tình” Dường Như Không Phai Nhòa Trong Mỗi Nhân Viên Của Bình Minh. Người Ở Lại, Người Ra Đi Nhưng Tình Đồng Nghiệp, Đồng Chí, Tình Bạn Của Chúng Tôi Chưa Bao Giờ Tắt Lửa.

Bức ảnh tập thể sau 18 năm

Không ngờ có ngày lại được ngồi với nhau cùng ôn lại những kỷ niệm cũ, một thời đầy nhiệt huyết tuổi trẻ cống hiến trong công việc nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc máu lửa. Những lần lê la ăn thịt chó, dã ngoại bờ sông, những chiều bánh mỳ kẹp chả. Những kỷ niệm đó cứ ùa về, chúng tôi cứ ngỡ như thời gian quay lại cách đây 18 năm như chưa hề có cuộc chia ly.

Nhìn lại mới biết những con người mình gặp, nơi mình làm việc, những nơi mình đi qua đều là những ân tình mình luôn ghi nhớ. Và đặc biệt hơn cả, người anh của chúng tôi – SẾP – người rất tình cảm chúng tôi không bao giờ  quên, người mà chúng tôi may mắn được cùng làm việc, cùng chiến đấu.

Ngày gặp lại của cựu nhân viên Bình Minh diễn ra trong không khí thật ấm cúng, các cựu nhân viên cùng tâm sự chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công việc, rèn luyện, cũng như trong cuộc sống.

 

Cuối cùng, mỗi ai trong chúng tôi đều hô vang khẩu hiệu “ Bình Minh” chúc cho Công ty của chúng tôi ngày cảng phát triển lớn mạnh, chúc cho bạn bè, đồng nghiệp luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.