THƯ CHÚC MỪNG CỦA BAN GIÁM ĐỐC BÌNH MINH GROUP NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thân gửi các chị em Binhminh Group!

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Ban lãnh đạo Binhminh Group, tôi xin gửi tới chị em phụ nữ tình cảm thân thương, quí trọng cũng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Lễ mít tinh kỉ niệm này 20/10/2018

Trong những năm vừa qua, với sự nỗ lực đoàn kết, tinh thần trách nhiệm cao toàn thể cán bộ nữ của BinhMinh Group đã góp phần vào sự thành công của BinhMinh Group. Ban giám đốc mong muốn toàn thể chị em đoàn kết , phấn đấu để nâng cao hiệu quả công việc của Công ty đề ra.

Người ta nói rằng, đằng sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ. Và đằng sau thành công của BinhMinh Group cũng không thể thiếu sự nỗ lực đóng góp công sức toàn thể cán bộ nữ.

Với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh Phụ nữ, đồng thời nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các nhân viên với nhau và để các nam giới BinhMinh Group thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến toàn thể chị em Phụ nữ. Ngày hôm nay, 20/10/2018 Công ty long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh nhằm tôn vinh chị em Phụ nữ. Chúng ta rất tự hào về các mẹ, các chị, các em – những người phụ nữ Việt Nam. Họ là hiện thân của “tam tòng tứ đức”, là “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, là những gương sáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Nhằm tiếp tục phát huy những phẩm hạnh, truyền thống vẻ vang ấy, nhân ngày 20/10 năm nay một lần nữa tôi xin đại diện cho toàn thể nam nhân viên BinhMinh Group xin gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe, chúc tất cả các nhân viên nữ của BinhMinh Group ngày càng tươi vui, trẻ, đẹp, hạnh phúc trong công việc cũng như trong cuộc sống. Và tôi luôn muốn khẳng định một điều:

“ Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường

Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất

Dẫu ngày mai mặt trời có tắt

Hãy gọi tên “Phụ nữ” như ngọn đuốc của niềm tin”.

 

 

 

 

 

Tổng giám đốc

Nguyễn Hồng Hải

Các tin tức khác