LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VIỆT-HÀN GIỮA BINH MINH GROUP VÀ HUINTECH

Korea ICT Trade Mission 2018 được tổ chức ngày 13/9/2018 tại khách sạn Gand Plaza đã mang đến nhiều cơ hội hợp tác phát triển giữa các Doanh nghiệp Việt Nam và Doanh nghiệp Hàn Quốc.

Có mặt tại Korea ICT Trade Mission 2018 là 55 Doanh nghiệp Việt Nam cùng với 10 Công ty công nghệ thông tin và ICT nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc. Các công ty được lựa chọn tham dự đều là các Công ty có thế mạnh về lĩnh vực Công nghệ thông tin và các phần mềm khác nhau. Tại đây, các Doanh nghiệp đối thoại trực tiếp và thuyết trình về sản phẩm của doanh nghiệp mình. Trong đó, Huintech là doanh nghiệp được Bình Minh quan tâm đến với sản phẩm Robot “ coco-nut “(corea coding nut) được sử dụng trong  giáo dục STEM.

Lễ ký kết hợp tác giữ BinhMinh Group và Huintech

Robot “ coconut “(corea coding nut) dùng trong giáo dục STEM trên cơ sở nhân lực nghiên cứu ưu tú và kỹ thuật tích lũy. Coco-nut là một robot chuyển động đa chức năng sử dụng động cơ DC motor với màn hình LED Dot matrix 8*8 bên trên, bộ cảm ứng nhiệt và cảm ứng ánh sáng, cảm biến gia tốc 3 trục, sử dụng bộ thu phát IR và IR Data. Thể hiện được nhiều chức năng như hiển thị số, chữ thông qua cấu trúc hiển thị trên màn hình LED Dot matrix, thay đổi hoạt động theo cảm biến nhiệt và ánh sáng, khả năng phát âm thanh và điều khiển từ xa thông qua smart phone( App Android ) hay PC ( Scratch qua USB Dongle) và khả năng mở rộng động cơ, tín hiệu ( Analog và Digital ) thông qua cổng mở rộng bên ngoài. Với thiết kế và chế tác hộp bên ngoài tương thích với lego và khả năng trang trí; thiết bị điều khiển, cảm biến bên ngoài kết nối với cổng mở rộng I/O. Liên kết học tập thông qua biểu hiện số, chữ (tiếng Hàn-tiếng Anh) viết thường-hoa, biểu cảm sử dụng LED Dot Matrix 8*8 bên trên sản phẩm, khả năng cảm nhận va chạm, line tracer, khả năng cảm biến ánh sáng, âm thanh, gia tốc 3 trục giúp trẻ phát triển tư duy logic. Hỗ trợ chương trình coding chuyên dụng trên cơ sở coding block dùng cho học coding. Chương trình coding block trên cơ sở Scratch (Arduino) và entry tối ưu hóa trong ‘coconut’. Hỗ trợ giáo dục SW thông qua việc cung cấp chương trình đào tạo theo từng tuần và chương trình bài tập đa dạng.

Với mong muốn là doanh nghiệp chuyên môn toàn cầu về giải pháp dùng trong giáo dục thông qua việc dẫn đầu thị trường trong nước, mở rộng thị trường tại Việt Nam bằng sản phẩm đa chức năng, chất lượng cao, có tính cạnh tranh về mặt giá thành. BinhMinh Goup đã trở thành đối tác với Huintech.

Các tin tức khác