THƯ MỜI THAM DỰ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2018 – CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2019

Kính gửi: Ban lãnh đạo Công ty

                 Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các Phòng/ban Trung tâm, Chi nhánh trực thuộc Công ty!
     Trong không khí tết Nguyên Đán đang tới gần, chúng ta đều đang làm việc với tinh thần miệt mài và hăng say. Tất cả các đơn vị đều đang chạy đua với thời gian để về đích sớm nhất và đạt kết quả cao nhất.
     Một năm qua đối với BinhMinhGroup là một năm bận rộn nhưng cũng nhiều niềm vui và thử thách. Từ Ban Lãnh đạo cho tới toàn thể Cán bộ – nhân viên đều đang cố gắng từng ngày nhằm xây dựng ngôi nhà chung của chúng ta ngày càng vững mạnh và bền chặt. Chúng tôi mong rằng, mỗi thành viên khi đến với BinhMinhGroup, thì đây không chỉ là nơi mọi người làm việc, mà đó còn là mái nhà để tất cả chúng ta cùng nhau chia sẻ và học hỏi nhiều điều hơn nữa.
     Với mong muốn đó, Ban Lãnh đạo Công ty kính mời toàn thể Cán bộ – nhân viên tới tham dự buổi lễ “Tổng kết năm 2018 – Chào đón năm 2019” tại:  
  1. Thời gian: Từ 18h – 21h30 thứ Ba ngày 29/01/2019.
  2. Địa điểm: Hội trường Tầng 2 – Nhà hàng Queen Bee – 20 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.
     Một lần nữa xin kính mời toàn thể Cán bộ – nhân viên BinhMinhGroup tới tham dự buổi lễ để cùng Ban Lãnh đạo Công ty chức mừng cho thành quả tốt đẹp một năm qua và cùng quyết tâm cho một năm mới thắng lợi hơn, thành công hơn. Năm mới kính chúc các đồng chí cùng gia đình ” MẠNH KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG “.
Trân trọng kính mời!

Các tin tức khác