Lễ Ký Kết Hợp Tác Đào Tạo Trực Tuyến E-Learning Giữa Trường ĐT, BD Cán Bộ QL TT & TT Và Công Ty CP CN Bình Minh

Chiều ngày 10/4/2017 tại Hội trường tầng 2, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã diễn ra lễ ký kết hợp tác phát triển đào tạo trực tuyến E-learning giữa Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh và Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

IMG_9876-1024x683.jpg

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Trường có ông Đinh Đức Thiện, Q. Hiệu trưởng; ông Hoàng Văn Đồng, Phó Hiệu trưởng; ông Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng; ông Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng, cùng trưởng các đơn vị trong Trường. Về phía Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh có ông Nguyễn Hồng Hải, Tổng Giám đốc; ông  Trần Minh Hòa, Phó Tổng Giám đốc cùng các thành viên trong Công ty.

Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện chức năng: tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tham gia quản lý, hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông. Theo đó, mục tiêu của sự hợp tác là nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên trong việc xây dựng các khóa đào tạo bồi dưỡng trực tuyến, cũng như việc tổ chức đào tạo, tuyển sinh, nhằm tạo điều kiện cho mọi đối tượng người học ở khắp mọi miền đất nước có thể tiếp cận dễ dàng và tham gia học tập mọi lúc mọi nơi theo hình thức học trực tuyến và trực tuyến kết hợp trực tiếp.

IMG_9894-1024x683.jpg

Trao đổi tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Hải, bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi được làm việc với Nhà trường, đồng thời trân trọng cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của ông Đinh Đức Thiện, Q. Hiệu trưởng, các lãnh đạo và các thành viên trong Nhà trường, cũng như thiện chí hợp tác của Nhà trường trong việc phát triển đào tạo trực tuyến, một loại hình đào tạo còn mới trên thị trường trong thời gian tới. Công ty mong muốn kết quả của buổi ký kết hôm nay sẽ sớm được thực hiện hóa trên cơ sở nỗ lực của cả hai đơn vị.