Trung tâm Ngoại Ngữ Bình Minh tuyển dụng giáo viên tiếng Anh năm học 2021 -2022

Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh – BME trực thuộc Binh Minh Group – tự hào là một trong những đơn vị đào tạo Ngoại ngữ có uy tín tại Hà Nội, cung cấp các chương trình giảng dạy tiếng Anh có yếu tố ngọai ngữ tại các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn Hà Nội.

————————————————–

Vị trí tuyển dụng: Giáo viên tiếng Anh

Mô tả công việc:

Dạy chính môn tiếng Anh cho học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn Hà Nội.

Trợ giảng tiếng Anh cho giáo viên nước ngoài ( giáo viên bản ngữ) cho học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bản Hà Nội.

Dạy chính hoặc trợ giảng môn Stem cho học sinh tiểu học trên địa bàn Hà Nội.

Yêu cầu:

– Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các trường Sư phạm, Sư phạm ngoại ngữ, khoa tiếng Anh và Sư phạm Toán – tiếng Anh.

– Có khả năng nghe nói tiếng Anh tốt. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp loại Khá, Giỏi và các bạn thực sự thích nghề giáo viên, không nói ngọng, phát âm chuẩn là một lợi thế.

– Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các trường đào tạo chuyên nghành các môn tự nhiên: Toán, Hóa, Sinh. Có chứng chỉ tiếng anh như: B2, Toiec, Ielts….

Quyền lợi:

– Mức lương: bảo đảm cạnh tranh, được nâng bậc lương hàng kỳ.

– Môi trường làm việc năng động, thân thiện, chuyên nghiệp.

– Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lính vực giáo dục, giảng dạy Ngoại ngữ. Được tham gia giảng dạy với giáo viên Việt Nam & giáo viên Nước ngoài giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tốt đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của nhà nước sau khi giáo viên hoàn thành thời gian thử việc theo quy định của Công ty.

– Được hỗ trợ khuyến học cho con CBNV, được tham gia du lịch nghỉ mát hàng năm. tham gia các hoạt động vui chơi giải trí…

Ứng viên quan tâm gửi CV về: hienntt@binhminh.com.vn  với tiêu đề: [Ứng tuyển GVTA] – Họ và tên

BINHMINH.COM.VN

BMG – CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ TẬN TÂM

Các tin tức khác