BINHMINH GROUP Nhận Danh Hiệu 50 Doanh Nghiệp CNTT Hàng Đầu Việt Nam 2016

Mười sáu năm hình thành và phát triển với phương châm “Chất lượng và sự tận tâm phục vụ” đã trở thành nền tảng và kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty Cổ phần công nghệ Bình Minh.

Tối 26/10, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Lễ công bố 50 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2016. Đây là giải thưởng uy tín nhất Việt Nam về Doanh nghiệp Công nghệ thông tin.

 

 

image001.jpg

Vượt qua hơn 100 đề cử, Hội đồng Bình chọn gồm 22 thành viên gồm các chuyên gia uy tín do Tiến sỹ Mai Liêm Trực, Nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông làm Chủ tịch Hội đồng đã tiến hành đánh giá căn cứ theo các tiêu chí khắt khe, dựa trên các chuẩn mực quốc tế, lựa chọn Công ty CPCN Bình Minh là doanh nghiệp đứng trong danh sách “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”.

image003.jpg

Phó Tổng giám đốc Trần Minh Hòa lên nhận giải thưởng cao quý.

 

Theo đánh giá của Tiến sỹ Mai Liêm Trực, “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam đều là những doanh nghiệp xuất sắc, thoả mãn cao nhất các tiêu chí đánh giá của chương trình về: công nghệ, chất lượng và quản lý, thị trường và khách hàng, doanh thu và nguồn nhân lực”…

Chất lượng và sự tận tâm đã giúp cho Bình Minh luôn phát triển trong 16 năm qua và điều đó sẽ luôn tiếp tục song hành cùng Bình Minh trong những chặng đường tiếp theo. Chúng ta hãy cùng chúc mừng thành quả này của Công ty CPCN Bình Minh. Và chúc cho Bình Minh nỗ lực nhiều hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa, và gặt hái nhiều thành công hơn nữa góp phần vào sự phát triển của Đất nước và trí tuệ Việt Nam tỏa sáng.

CÁC TIN TỨC KHÁC