Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty cổ phần Giống cây trồng Lạng Sơn (LSSEED)

Ngày 15/10/2020, tại thành phố Lạng Sơn, Công ty Cổ phần Giống cây trồng  Lạng Sơn thành viên của BINH MINH GROUP vừa ra quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Văn Đồng – nguyên Phó Tổng Giám Đốc Bình Minh Group giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần Giống cây trồng Lạng Sơn.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Hải – chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc BINH MINH GROUP đã công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Văn Đồng – nguyên Phó tổng giám đốc Bình Minh Group đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần Giống cây trồng Lạng Sơn kể từ ngày 15/10/2020.

Ban lãnh đạo tặng hoa và chúc mừng Tân Giám đốc Công ty CP Giống cây trồng LS

Công ty CP Giống cây trồng Lạng Sơn (LSSEED) là công ty thành viên thuộc BINH MINH GROUP. Với truyền thống hơn 20 năm hoạt động, công ty chuyên cung cấp các loại hạt giống lúa lai, lúa thuần chất lượng cao, hạt giống ngô các loại. Các giống cây trồng do công ty cung cấp đảm bảo chất lượng, cho năng suất cao, chất lượng tốt, thích ứng rộng, tính chống chịu tốt; luôn được bà con nông dân tại địa phương tin tưởng sử dụng.

Sản phẩm chất lượng cao của công ty CP Giống cây trồng Lạng Sơn

Trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Công ty Cổ phần Giống cây trồng Lạng Sơn, ông Nguyễn Hồng Hải – Chủ tịch HĐQT đã ghi nhận, đánh giá cao năng lực công tác và những đóng góp của đồng chí Hoàng Văn Đồng trong thời gian qua. Ông Hải cũng nhấn mạnh: Ngành sản xuất nông nghiệp chất lượng cao hiện đang có vai trò hết sức quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội trong nước. Do đó, hi vọng Tân Giám đốc sẽ có nhiều sáng kiến, giải pháp dẫn dắt và giúp lĩnh vực Nông nghiệp của Bình Minh Group phát triển và tạo được bước đột phá trên cương vị mới được giao. Đồng thời, mong lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Giống cây trồng Lạng Sơn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ và ủng hộ đồng chí Hoàng Văn Đồng hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ cấp trên tin tưởng giao phó.

Tân Giám đốc và các Phó giám đốc chụp hình lưu niệm

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc Công ty Cổ phần Giống cây trồng Lạng Sơn Hoàng Văn Đồng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự tin tưởng của ban Lãnh đạo đã bổ nhiệm ông vào chức vụ mới và hứa sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, trọng trách được giao. Đồng chí còn cho biết đây không chỉ là niềm vinh dự mà còn là trách nhiệm to lớn đối với bản thân. Trên cương vị mới, bản thân sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu, học tập, nâng cao vai trò lãnh đạo, quản lý và phát huy cao độ năng lực, phẩm chất và trí tuệ của mình. Đồng thời, đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo và sự phối hợp, hỗ trợ của các cán bộ, công nhân viên để đưa Công ty Cổ phần Giống cây trồng Lạng Sơn ngày càng phát triển trong thời gian tới.

 

 

Các tin tức khác