Bổ nhiệm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng BIDECONS

Ngày 01/10/2020, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng BIDECONS đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc mới với ông Nguyễn Quang Hùng – nguyên Phó tổng giám đốc Binh Minh Group. Ông Hùng được lựa chọn trở thành Tổng giám đốc của BIDECONS với nhiều kỳ vọng. (BIDECONS là công ty thành viên thuộc BINH MINH GROUP)

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Ông Nguyễn Hồng Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị Binh Minh Group công bố quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Quang Hùng giữ chức Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng BIDECONS thuộc BINH MINH GROUP.

Ban lãnh đạo tặng hoa và chúc mừng tân Tổng giám đốc BIDECONS.

          BIDECONS thuộc BINH MINH GROUP là Công ty chuyên nghiệp về tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch xây dựng. Những công trình, những dự án của BIDECONS có các giải pháp độc đáo mang đầy sức sáng tạo và tính khả thi cho các khu đô thị, khu công nghiệp, các công trình kiến trúc xây dựng trên khắp đất nước .

          Với tiền thân là xưởng thiết kế kiến trúc 93 Lý Nam Đế được thành lập ngày 9 tháng 1 năm 1993, cho đến nay BIDECONS là một hãng thiết kế có lịch sử hoạt động đầy năng động và thành công trong nhiều lĩnh vực chuyên môn: tư vấn thiết kế quy hoạch xây dựng, thiết kế kiến trúc, kết cấu công trình và hệ thống kỹ thuật hạ tầng.

          Đội ngũ BIDECONS là các chuyên gia giỏi ở mọi lĩnh vực thiết kế xây dựng. Trong đó có nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kiến trúc sư, Kỹ sư có kinh nghiệm qua các công trình được áp dụng vào thực tế đời sống từ nông thôn đến thành thị trên khắp đất nước. BIDECONS luôn biết tìm ra phương án tối ưu nhất cho mỗi đồ án thiết kế và bí quyết của sự thành công này là sáng tạo không ngừng. Dựa trên nền tảng thương hiệu uy tín, chất lượng gần 30 năm mà BIDECONS đã xây dựng, hi vọng Tân tổng giám đốc và các phó tổng giám đốc sẽ tiếp tục phát triển công ty lên một tần cao mới và mãi trường tồn.

Tổng giám đốc và các Phó tổng giám đốc chụp hình lưu niệm.

Đại diện Bình Minh Group chúc mừng tân tổng giám đốc của BIDECONS.

          Khách hàng đến với BIDECONS hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tổ chức tư vấn thiết kế mang tính chuyên nghiệp và hết sức hợp lý cho nhiều thể loại công việc bao gồm: từ quy hoạch vùng, quy hoạch chung và chi tiết xây dựng đô thị, quy hoạch các khu kinh tế, các khu công nghiệp, cho đến những thiết kế công trình cụ thể trong mọi lĩnh vực dân dụng và công nghiệp.

         Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu của BIDECONS:

Bản vẽ thi công nhà máy kẹo Tràng An

Hội trường Bộ tư lệnh thủ đô

Quy hoạch Cảng nội địa (ICD) Mỹ Đình

Đài phát thanh truyền hình Đồng Tháp

Quy hoạch Khu dân cư Phố chợ Bỉm Sơn

          Sản phẩm của BIDECONS là sự hoàn hảo, mới lạ và đầy sức hấp dẫn, nó làm cho mối quan hệ giữa con người và không gian kiến trúc trở nên gần gũi và sống động hơn, chính những điều này đã mang lại cho các tác giả ở BIDECONS gặt hái được nhiều giải thưởng về tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng.

Các tin tức khác