DU LỊCH HÈ VÀ CHUNG KẾT CUỘC THI BINH MINH’S GOT TALENT 2020

            Ngày 16 tháng 7 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh (Binh Minh Group) đã tổ chức chương trình du lịch hè 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long cho các cán bộ công nhân viên trong Công ty. Đây không những là một kỳ nghỉ thoải mái, mà còn mang lại những kỷ niệm đẹp cho đại gia đình Bình Minh Group.

            Chương trình du lịch hè tại Hạ Long là dịp để toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty có dịp để cùng nhau thư giãn, nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc và cống hiến, tạo ra những năng lượng tích cực hơn trong công việc.

             Ngoài các hoạt động tham quan, tắm biển, vui chơi đoàn có hoạt động liên hoan, sinh hoạt chung để đảm bao tinh thần đoàn kết, gắn bó của cán bộ, công nhân viên trong công ty. Đây cũng là hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Binh Minh Group. Đặc biệt, trong đêm 17/07, Vòng chung kết cuộc thi “Binh Minh’s Got Talent” đã được diễn ra với những tài năng được khám phá và tỏa sáng.

             Đến tham dự đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng “Bình Minh’s Got Talent” có sự hiện diện của ban lãnh đạo, cùng đông đảo các cán bộ nhân viên, giáo viên của Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh.

            Mở đầu chương trình là tiết mục dự thi hát acoustic và nhảy đôi “Pay phone” của nhóm giáo viên Linh Trang, Hồng Nhung và Thu Hà. Tiếp sau đó, cả hội trường đã đứng ngồi không yên với sự uyển chuyển đẹp mắt của bộ môn nghệ thuật Belly Dance dưới sự biểu diễn của thí sinh Nguyễn Tuấn Mỹ cuốn hút khán giả trong từng nhịp điệu. Không khí trong hội trường được khuấy động hơn nữa khi “Biệt đội thả thính” của các thành viên phòng Quan hệ công chúng lên sân khấu.

Tiết mục là sự kết hợp giữa kịch hoạt cảnh và nhảy hiện đại độc đáo và đầy sôi động.

            Nối tiếp chương trình là điệu múa cổ trang độc lạ “Mang Chủng” của thí sinh Triệu Thị Loan đến từ chi nhánh Lạng Sơn. Giữa chương trình là phần giao lưu, chơi trò chơi thú vị và hấp dẫn. Phần này đã thu hút được rất nhiều bạn nhỏ cũng như mọi người trong hội trường tham gia.

            Sau phần giao lưu, khán giả trong hội trường lại tiếp tục được thưởng thức những điệu nhảy kết hợp ăn ý của các cô giáo khối Mầm non – Tiểu học trong bài hát hot hit – “Đi đu đưa đi”.

            Tiếp nối chương trình là điệu múa dân ca “Cò lả” mềm mại, uyển chuyển của thí sinh Nguyễn Phương Thảo đã khiến hội trường chìm trong tình yêu quê hương, đất nước xinh đẹp và ngọt ngào.

            Khép lại phần thi tài năng là kịch ngắn “Đại dịch viruss LULADO” của nhóm thí sinh Hoàng Hải, Quang Tuấn, Ngọc Trinh và Hồng Nhung. Kịch ngắn với thông điệp “Nếu thực sự chỉ còn một ngày để làm việc, chúng tôi – những sứ giả bắc nhịp cầu mang tri thức đến thế hệ măng non – sẽ luôn nỗ lực làm việc với toàn bộ đam mê và nhiệt huyết”.

            Sau khi tổng hợp kết quả vòng 1 “Tài năng hội tụ” của Hội đồng Ban giám khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 4 thí sinh/nhóm xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng 2 của chương trình, đó chính là phần thi “Ứng xử”. Các thí sinh lọt vào vòng 2 sẽ lần lượt được bốc thăm để chọn ra vị giám khảo đáng kính sẽ là người đặt câu hỏi cho thí sinh đó. Khác với không khí vui tươi sôi động của vòng thi thứ nhất, phần thi “Ứng xử” là phần thể hiện quan điểm, ý kiến cá nhân cũng như tính cách mạnh mẽ của từng thí sinh.

Nguyễn Lê Minh – đại diện cho “Biệt đội thả thính” đã có phần Ứng xử hay nhất.

“Pay phone” là tiết mục được bình chọn là tiết mục có phần trình diễn phong cách nhất.

“Đi đu đưa đi” và “Cò lả” là 2 tiết mục đồng giải ba của Binh Minh’s got talent.

Belly Dance của thí sinh Nguyễn Tuấn Mỹ đã đạt được giải nhì của Binh Minh’s got talent.

Và giải nhất của cuộc thi Binh Minh’s Got Talent đã thuộc về “Biệt đội thả thính” của phòng Quan hệ công chúng.

            Cuộc thi Binh Minh’s Got Talent khép lại với thành công rực rỡ với những tiếng cười và sự thư giãn khiến các thành viên trong đại gia đình Binh Minh xích lại gần nhau hơn. Chương trình du lịch hè tại Hạ Long cũng để lại trong mỗi người những kỷ niệm đáng nhớ giúp mọi người đoàn kết hơn và bổ sung thêm nhiều năng lượng tích cực để quay trở lại công việc.

            Chúc cho Binh Minh Group luôn phát triển vững mạnh!

Các tin tức khác