BÌNH MINH – Đơn Vị Chính Thức Được Công Nhận Là Trung Tâm Khảo Khảo Thí Của ETS

Ngày 24/10/2013, tại khách sạn Daewoo, bài thi Toefl Primary của ETS đã chính thức được ra mắt tại Hà Nội trước sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cùng các phòng giáo dục của các quận, huyện. Đại diện Ban giám hiệu các trường tiểu học tại Hà Nội cùng hàng trăm giáo viên tiếng Anh cũng đã có mặt để tham dự buổi lễ.

BÌNH MINH – Đơn vị chính thức được công nhận là Trung tâm khảo khảo thí của ETS

Tại hội nghị, đơn vị tổ chức IIG Việt Nam cùng với lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng đã giải đáp các ý kiến của các đại biểu. Các đại biểu đã đánh giá rất cao và ghi nhận bài thi Toefl Primary là một công cụ hữu hiệu có giá trị trên toàn thế giới để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của trẻ em tiểu học theo trình tự từ thấp đến cao, với những tiêu chí đánh giá nhất quán, thống nhất và xuyên suốt. Điểm số TOEFL Primary có thể quy đổi sang Khung tham chiếu châu Âu (CEFR). Cha mẹ học sinh có thể lựa chọn các chứng chỉ của ETS để theo dõi và định hướng học tập cho con trẻ ngay từ khi các con từ nhỏ cho đến khi các con trưởng thành. Đây là sự lựa chọn tốt nhất trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay.

BÌNH MINH – Đơn vị chính thức được công nhận là Trung tâm khảo khảo thí của ETS

Cũng trong buổi lễ, cùng với Language Link Việt Nam, Bình Minh cũng đã được IIG Việt Nam trao chứng nhận là trung tâm khảo thí của ETS. Thời gian tới, Bình Minh sẽ sử dụng bài thi TOEFL Primary để đánh giá trình độ học sinh tham gia chương trình BME-KIDs tại các trường tiểu học liên kết trong hệ thống năm học 2013-2014.

Các tin tức khác