Họp Mặt Chúc Mừng Quốc Tế Phụ Nữ Ngày 8/3

Đã trở thành thông lệ, sáng nay ngày 8/3/2013 tại trụ sở Công ty CP Công Nghệ Bình Minh, Biệt thự B51, Ngõ 52, phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt chúc mừng nữ CB-CNV Công ty nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Phát biểu tại cuộc gặp Ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng giám đốc Công ty CP Công Nghệ Bình Minh đã thay mặt cho Lãnh đạo Công ty và toàn thể đồng nghiệp nam, gửi đến chị em nữ CBNV những lời chúc tốt đẹp nhất. Ông mong muốn chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp và khả năng sáng tạo trong công việc, phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2013.

Ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng giám đốc Công ty CP Công Nghệ Bình Minh phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp ban lãnh đạo Công ty đã trao đổi chia sẻ những khó khăn trong công việc của chị em CB-CNV đồng thời giao định hướng cho ban chấp hành công đoàn lưu tâm giúp đỡ tháo gỡ những khó khăn riêng biệt của phái đẹp công ty.

Nhân dịp này Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Hải cũng đã trao hoa chúc mừng tới CB-CNV nữ của Công ty. Thay mặt CB-CNV nữ – bà Phạm Thanh Châu đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến ban Lãnh đạo Công ty và tập thể CB-CNV nam của Công ty đồng thời khẳng định sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác chuyên môn để góp phần đưa Công ty phát triển một cách vững chắc và toàn diện.

Ông Nguyễn Hồng Hải trao quà đến CB-CNV nữ trong Công ty

Một số hình ảnh ấm cúng của CB-CVN Công ty Bình Minh tại bữa liên hoan mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Tập thể CB-CNV Công ty Cổ phần Công Nghệ Bình Minh

Hình lưu niệm cùng tập thể nữ CB-CNV

BINHMINHGROUP

Các tin tức khác