Binh Minh Group đồng hành cùng thí sinh Hùng biện tiếng Anh lần thứ VII tỉnh Đồng Tháp

Diễn ra từ ngày 04 – 05/06/2020 và 11 – 12/06/2020, Hội thi Hùng biện tiếng Anh dành cho cấp THPT thuộc tỉnh Đồng Tháp năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp và nhận được nhiều sự hưởng ứng của học sinh. Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh (Binh Minh Group) hân hạnh là một trong những đơn vị đồng hành cùng các em trong một sân chơi thú vị và bổ ích này.

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh lần thứ VII của tỉnh Đồng Tháp được tổ chức nhằm giúp học sinh trong địa bàn tỉnh nâng cao sự tự tin, phát triển khả năng hùng biện, tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình.

Vòng sơ khảo bao gồm 3 phần thi: thực hiện một video clip, miêu tả đoán từ khóa và hùng biện đã thu hút hơn 70 đội thi của hai khối 10 và 11 đến từ các trường THPT, trường THCS-THPT tham dự. Giữa những phần thi căng thẳng và kịch tính, các thì sinh vẫn bình tĩnh chứng tỏ hết khả năng của mình và giành điểm về cho đội của mình. Kết thúc vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã tìm ra 18 đội có thành tích cao của mỗi khối và tiếp tục tranh tài trong vòng chung kết.

Hội thi Hùng biện tiếng Anh lần thứ VII đã thu hút được nhiều học sinh trong địa bàn tỉnh Đồng Tháp tham gia.

Ở vòng chung kết, các đội tiếp tục thể hiện phần thi năng khiếu và hùng biện của mình. Mỗi đội đều có những màu sắc và cá tính riêng khiến cho khán giả và ban giám khảo vô cùng bất ngờ.

Ông Nguyễn Thanh Danh, PGD Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp và bà Trần Thị Kim Liên, Trưởng đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh tại Tp. Hồ Chí Minh trao bằng khen và quà cho các bạn học sinh đã có thành tích cao trong cuộc thi.

“Thắp sáng tương lai” là mong muốn của Binh Minh Group đối với mỗi thế hệ trẻ – những chủ nhân tương lai của đất nước. Hi vọng những chuyến đồng hành của chúng tôi sẽ là động lực để các em không ngừng cố gắng, góp phần xây dựng Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

Các tin tức khác