Skip to main content
"BÌNH MINH" ngày gặp lại!
Bức ảnh tập thể sau 18 năm Không ngờ có ngày lại được ngồi với nhau cùng ôn lại những kỷ niệm cũ, một thời đầy nhiệt huyết tuổi trẻ cống hiến trong công việc nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc máu lửa. Những lần lê la ăn thịt chó, dã ngoại bờ sông, những chiều bánh mỳ kẹp chả. Những kỷ niệm đó cứ ùa về, chúng tôi cứ ngỡ như thời gian quay lại cách đây 18 năm như chưa hề có cuộc chia ly.
Lễ ký kết hợp tác Việt-Hàn giữa Binh Minh Group và Huintech

Korea ICT Trade Mission 2018 được tổ chức ngày 13/9/2018 tại khách sạn Gand Plaza đã mang đến nhiều cơ hội hợp tác phát triển giữa các Doanh nghiệp Việt Nam và Doanh nghiệp Hàn Quốc.

Thư chúc mừng của Ban giám đốc Bình Minh Group nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thân gửi các chị em Binhminh Group!

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Ban lãnh đạo Binhminh Group, tôi xin gửi tới chị em phụ nữ tình cảm thân thương, quí trọng cũng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

2018-11-01_110442.png

Lễ mít tinh kỉ niệm này 20/10/2018

“KHOA HỌC NHƯ MỘT NGÀNH CÔNG NGHIỆP” tại Novosibirsk - Liên bang Nga

Với tốc độ thay đổi công nghiệp đang phát triển nhanh chóng, làm thế nào để tận dụng những cơ hội và tiềm năng to lớn mà cách mạng công nghệ đã mang đến cho chúng ta? Làm thế nào để đối mặt với những thách thức của nó? Tất cả đều phụ thuộc vào chính chúng ta. Trong điều kiện của một làn sóng công nghệ với những cơn bão ý tưởng, phải làm thế nào để định hướng được nó và sử dụng khoa học công nghệ một cách hiệu quả trong điều kiện đất nước còn nhiều khó khăn và thách thức để khoa học công nghệ trở thành chìa khóa cho sự phát triển nhanh và vững mạnh của đất nước.

Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ về việc hợp tác Đào tạo Ngoại ngữ, Tin học và xây dựng trường học thông minh giữa HCE và BMG
Nhằm phát triển hợp tác giáo dục trên cở sở các nguyên tắc bình đẳng và có lợi cho cả hai bên, đồng thời thúc đẩy các mối quan hệ hiểu biết, tin cậy giữa hai bên trong việc triển khai các chương trình đào tạo, dự án đầu tư cơ sở vất chất, trang thiết bị, phần mềm dạy, học trong tương lai.
Danh sách giải thưởng "Hội diễn văn nghệ Du lịch hè Đà Nẵng 2018"
Thông báo kết quả "Hội diễn văn nghệ Du lịch hè Đà Nẵng 2018". Xin chúc mừng các cá nhân và Team đã đạt giải thưởng
Subscribe to Tin tức sự kiện