Skip to main content

Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng "BÌNH MINH'S GOT TALENT"

Tối ngày 24/11/2018, tại Hội trường lớn của nhà hàng Queen Bee, số 20 đường Láng Hạ quận Đống Đa, Hà Nội, Trung tâm tiếng Anh Bình Minh, công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh đã diễn ra chương trình chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng “BÌNH MINH'S GOT TALENT”.

IMG_2871.JPG

Đến tham dự đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng "Bình Minh's Got Talent" có sự hiện diện của ông Nguyễn Hồng Hải - Tổng Giám đốc công ty CPCN Bình Mình, bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng giám đốc, Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ BME, ông Hoàng Văn Đồng - Phó Tổng giám đốc, bà Vũ Thị Phương Hiên - Phó Tổng giám đốc cùng đông đảo các cán bộ giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài và các cán bộ nhân viên văn phòng của Công ty CPCN Bình Minh.

IMG_2884.JPG

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Hồng Hải - Tổng giám đốc công ty CPCN Bình Minh hy vọng sân chơi giao lưu tranh tài "Bình Minh's Got Talent rằng chương trình giao lưu "Bình Minh's Got Talent" không chỉ là nơi phát hiện và tôn vinh các tài năng nghệ thuật, mà cuộc thi còn là dịp để các thành viên trong đại gia đình Bình Minh kết nối, giao lưu và làm quen với nhau.

IMG_2887.JPG

Qua vòng loại sơ khảo, BGK đã lựa chọn ra được 12 tiết mục cá nhân và tập thể xuất sắc nhất cho vòng chung kết. Mỗi thí sinh tham gia đều mang đến cho chương trình những tiết mục ấn tượng với màu sắc phong phú. Mở màn là tiết mục văn nghệ đặc sắc của thí sinh Vũ Thành Lê với giọng hát đầy nội lực cùng phong thái biểu diễn chuyên nghiệp được thể hiện qua bài hát "My heart will go on". Tiếp sau đó, cả hội trường đã đứng ngồi không yên với sự uyển chuyển đẹp mắt của bộ môn nghệ thuật Belly Dance dưới sự biểu diễn của thí sinh Nguyễn Tuấn Mỹ cuốn hút khán giả trong từng nhịp điệu. Khả năng kết hợp tài tình nhưng vô cùng độc lạ giữa điệu múa mềm mại uyển chuyển với nhạc cụ là chiếc kèn Harmonica trên nền nhạc bài hát "Thần thoại" đã giúp cho các thành viên trong nhóm TVL có một màn trình diễn tuyệt vời. Nối tiếp chương trình, sân khấu như bùng nổ với sự xuất hiện của nhóm nhảy BM Crew với màn trình diễn độc đáo cùng sự kết hợp vũ đạo công phu. Thí sinh Vũ Lan Hương đã mang đến một làn gió mới mang hơi hướng trẻ trung năng động và rất hiện đại với bài hát rap ca khúc "Củ Lạc". Và rất nhiều những màn kết hợp ăn ý của các cặp đôi thí sinh đem đến cho khán giả những cảm xúc sâu lắng, không khí sôi động qua những giọng ca ngọt ngào và đầy nội lực đã khép lại phần thi "Tôi tài năng" đầy kịch tính và và gay cấn của các thí sinh.

IMG_2863.JPG

IMG_2905.JPG

Mở màn ấn tượng cô giáo Vũ Thành Lê đã dành giải " Trang Phục Ấn Tượng Nhất "

IMG_2922.JPG

Tiết mục thứ hai Thần Thoại của nhóm TVL đã dành giải " Tiết Mục Tài Năng Nhất "IMG_2924.JPG

Giọng ca trữ tình ngọt ngào thí sinh Lê Thị Thanh Hà đã dành được giải Ba 

IMG_2940.JPG

Một giọng ca trữ tình sâu lắng khác của thí sinh Hoàng Thị Vân cũng đã giành được " Giải Khuyến Khích " trong chương trình

IMG_2972.JPG

Thí sinh xuất sắc nhất dành "Giải Quán Quân" cuộc thi Binh Minh's Got Talent của cô giáo Neneh Cross

IMG_2982.JPG

Tiết mục sôi động của nhóm nhảy BME Crew đã chiếm được trái tim khán giả dành giải " Tiết Mục Được Ưa Thích Nhất "

IMG_3027.JPG

Màn song ca của hai thí sinh Đào Thị Hồng Nhung và Cao Thị thùy Linh đã đạt giải " Tiết mục ăn ý nhất"

IMG_3033.JPG

Khép lại phần thi đầu tiên là tiết mục của thí sinh Dương Thu Lan đã đạt " Giải Ba" với ca khúc " Người hãy quên em đi "

IMG_3052.JPG

Sau khi tổng hợp kết quả vòng 1 "Tôi tài năng" của Hội đồng Ban giám khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 7 thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng 2 của chương trình, đó chính là phần thi "Ứng xử". Các thí sinh lọt vào vòng 2 sẽ lần lượt được bốc thăm để chọn ra vị giám khảo đáng kính sẽ là người đặt câu hỏi cho thí sinh đó. Khác với không khí vui tươi sôi động của vòng thi thứ nhất, phần thi "Ứng xử" là phần thể hiện quan điểm, ý kiến cá nhân cũng như tính cách mạnh mẽ của từng thí sinh.

IMG_3064.JPG 

IMG_3102.JPG

IMG_3112.JPG

IMG_3149.JPG

IMG_3160.JPG

IMG_3207.JPG

IMG_3384.JPG

IMG_3396.JPG

IMG_3401.JPG

IMG_3410.JPG

IMG_3415.JPG

IMG_3431.JPG

 

Cuộc thi đã khép lại với sự thành công rực rỡ. Các tiết mục tham gia cuộc thi ngày hôm nay đã thể hiện thực sự xuất sắc và dành cho mình được nhiều giải thưởng cao.

Danh sách các tiết mục đạt giải

* Giải khuyến khích: 

     + Tiết mục " Người hãy quên em đi " - Thí sinh Dương Thu Lan

     + Tiết mục " Duyên phận" - Thí sinh Sinh Hoàng Thị Vân 

* Giải Trang phục ấn tượng nhất:

    + Tiết mục " My heart will go on " - Thí sinh Vũ Thành Lê

* Giải Tiết mục tài năng nhất: 

    + Tiết mục " Thần thoại " - Nhóm TVL

* Giải Tiết mục ăn ý nhất: 

    + Tiết mục "Attention" - Thí sinh Cao Thùy LinhĐào Thị Hồng Nhung

* Giải Khán Giả Yêu Thích Nhất:

   + Tiết mục " Boom Boom " - Nhóm BME Crew

* Giả Ba: 

    + Tiết mục "Đôi chiếu Long Can" - Thí sinh Lê Thị Thanh Hà

    + Tiết mục "Mash up"- Nhóm Better together

* Giải Nhì:

    + Tiết mục " Múa hoa rơi" - Nhóm Xuân Thủy

    + Tiết mục " Belly Dance" - Thí sinh Nguyễn Tuấn Mỹ

* Giả Nhất:

    + Tiết mục "I'm Your" - Thí Sinh Neneh Cross

Cuộc thi khép lại với sự hân hoan của toàn thể thí sinh và toàn bộ khách mời tham gia. Chúc các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên của Trung tâm ngoại ngữ BME - Công ty Cổ phần công nghệ sẽ có một tiệc tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 thật đáng nhớ!