Skip to main content
Bức ảnh tập thể sau 18 năm Không ngờ có ngày lại được ngồi với nhau cùng ôn lại những kỷ niệm cũ, một thời đầy nhiệt huyết tuổi trẻ cống hiến trong công việc nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc máu lửa. Những lần lê la ăn thịt chó, dã ngoại bờ sông, những chiều bánh mỳ kẹp chả. Những kỷ niệm đó cứ ùa về, chúng tôi cứ ngỡ như thời gian quay lại cách đây 18 năm như chưa hề có cuộc chia ly.
"BÌNH MINH" ngày gặp lại!

Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ AYP (Academic Year Programme) do Chính phủ Mỹ tổ chức hàng năm và trao tặng cho học sinh Trung học toàn cầu với mục tiêu tăng cường sự hiểu biết giữa các học sinh trên thế giới thông qua hoạt động trao đổi giáo dục và văn hoá. Bình Minh Group  (BMG) là đối tác tin tưởng và có uy tín trong ngành giáo dục Việt Nam được tổ chức CHI lựa chọn làm đối tác triển khai chương trình AYP tại Việt Nam.

Thông báo tuyển học sinh tham gia "Chương trình giao lưu văn hóa tại Hoa Kỳ" năm học 2019 -2020

Tối ngày 24/11/2018, tại Hội trường lớn của nhà hàng Queen Bee, số 20 đường Láng Hạ quận Đống Đa, Hà Nội, Trung tâm tiếng Anh Bình Minh, công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh đã diễn ra buổi lễ ra mắt Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần công nghệ Bình Minh mới nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Lễ ra mắt Ban chấp hành đoàn Công ty CPCN Bình Minh, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Tối ngày 24/11/2018, tại Hội trường lớn của nhà hàng Queen Bee, số 20 đường Láng Hạ quận Đống Đa, Hà Nội, Trung tâm tiếng Anh Bình Minh, công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh đã diễn ra chương trình chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng “BÌNH MINH'S GOT TALENT”.

IMG_2871.JPG

Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng "BÌNH MINH'S GOT TALENT"

 KHUNG CHƯƠNG TRÌNH VÒNG CHUNG KẾT
CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG
 “BINHMINH’S GOT TALENT”

Thời gian: 16h30 ngày 24/11/2018 (Thứ 7)

Địa điểm:  Tầng 2 - Nhà hàng Queen Bee - 20 Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội.

STT

THỜI GIAN

NỘI DUNG

Vòng chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng BINHMINH’S GOT TALENT"

Chương trình giao lưu “Binh Minh’s Got Talent” là sân chơi giao lưu và tranh tài dành cho cán bộ, nhân viên và giáo viên thuộc Công ty Cổ phần công nghệ Bình Mình. Chương trình do Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh tổ chức với những thể lệ như sau:

  1. Mục tiêu của chương trình:

Tạo sân chơi giao lưu cho các cán bộ nhân viên và giáo viên thuộc Công ty Cổ phần công nghệ Bình Minh

Phát động cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Binh Minh's Got talent 2018"
Subscribe to Tin tức sự kiện